DỊCH VỤ BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG ĐỊNH KỲ TỔNG THỂ

Bảo trì nhà xưởng định kỳ  cho máy móc thiết bị trong nhà xưởng với mong muốn nâng cao năng xuất tuổi thọ của các trang thiết bị luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc sữa chữa bảo trì nhà xưởng một cách tổng thể hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do nhiều yếu tố: nhân lực, chuyên môn, kinh phí mua thiết bị..v.v

Hiểu rõ những khó khăn đó Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hitech đã hình thành và phát triển với mong muốn giải quyết, hỗ trợ đem lại an tâm niềm vui cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu bảo trì nhà xưởng nhà máy định kỳ vui lòng liên hệ hotline: 0974.616.136  &  0982.986.247 để được hỗ trợ báo giá kỹ thuật.

Ý Nghĩa Lợi Ích Việc Bảo Trì Thiết Bị Trong Sản Xuất Của Doanh Nghiệp

Cũng như con người nếu khám sức khỏe định kỳ 6~12 tháng/lần sẽ giảm thiểu các bệnh phát hiện ở giai đoạn cuối và phát hiện sớm hơn các bệnh ở giai đoạn đầu. Qua đó có những giải pháp tốt hơn trong quá trình điều trị.

Đối với thiết bị máy trong doanh nghiệp có sự gắn bó quan trọng trong chuỗi sản xuất của nhà máy. Một chi tiết máy nhỏ thôi khi hỏng cũng có thể gây ra nhưng tổn thất to lớn đối vời doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất

Do đó việc sữa chữa bảo trì thiết bị nhà máy định kỳ thường xuyên sẽ có ý nghĩa gia tăng tuổi thọ của máy móc thiết bị đem lại những nguồn lợi to lớn cho doanh nghiệp.

5 lợi ích chính trong việc từ việc bảo trì máy móc thiết bị đúng cách đem lại:

 • Nâng cao tuổi thọ máy móc thiết bị trong hoạt động sản xuất.
 • Giảm thiểu tối đa loss time công đoạn do việc hỏng hóc máy trong dây chuyền.
 • Giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy móc .
 • Tăng độ tin cậy của máy móc thiết bị.
 • Nâng cao hiệu xuất sản xuất trong doanh nghiệp.

Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng Định Kỳ Trọn Gói Là Gì ?

Tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất của máy móc thiết bị doanh nghiệp có thể chọn các dịch vụ bảo trì sau:

 1. Bảo trì đinh kỳ theo quí từ 1, 3 hoặc 6 tháng/ lần đơn vị bảo trì sẽ đến kiểm tra toàn bộ các thiết bị trong doanh nghiệp.
 2. Bảo trì định kỳ trọn gói theo năm. Đơn vị bảo trì sẽ triển khai dịch vụ bảo trì theo năm với việc bố trí nhân sự thường trực 24/24h tại doanh nghiệp. Khắc phục ngay từ xa những sự cố có thể gây hại cho hoạt động trong sản xuất.

Nhaxuongxanh.com hiện đang là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ các doanh nghiệp vốn nước ngoài tại Việt Nam trong việc chọn lựa làm đối tác sữa chữa bảo trì nhà xưởng trọn gói.

Tổng Quan Về Dịch Vụ Bảo Trì Tại Hitech

Hiện tại nhaxuongxanh.com đang là đơn vị hàng đầu tại miền bắc trong dịch vụ bảo trì tổng thể trọn gói cho nhà xưởng doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo trì. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Dưới đây là 10 dịch vụ tổng thể về dịch vụ bảo trì nhà xưởng cho doanh nghiệp của chúng tôi:

 1. Dịch vụ bảo trì hệ thống cứu hỏa khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn 1 lần/năm
 2. Dịch vụ bảo trì xử lý hệ thống nước thải , khí thải hệ thống tiện, phay mài, CNC ( hệ thống Scurbber SEVT )
 3. Dịch vụ bảo trì hệ thống năng lượng, chiếu sáng công nghiệp, nâng cao hệ số tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.
 4. Dịch vụ bảo trì hệ thống điều hòa công nghiệp nhà máy, nhà xưởng định kỳ 1 – 3 – 6 tháng.
 5. Dịch vụ bảo trì hệ thống động cơ moto, dây đai cho hệ thống hút mùi 1 – 3 – 6 tháng.
 6. Dịch vụ bảo trì hệ thống máy nén khí theo số giờ, chu kỳ 3000h, 6000h,12000h.
 7. Dịch vụ bảo trì hệ thống camera an ninh, camera giám sát nhà xưởng, hệ thống chấm công…
 8. Dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng hạ trực tiếp tại nhà máy.
 9. Dịch vụ vệ sinh trong, ngoài khu vực nhà máy, nhà xưởng định kỳ theo yêu cầu.
 10. Dịch vụ thi công xây dựng cơ bản ( thay đổi di chuyển, xây dựng … theo yêu cầu )
 11. Thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng, nhà máy.

Qui Trình Bảo Trì Nhà Xưởng Tại Hitech

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì nhà máy nhaxuongxanh sẽ cần thực hiện qua các bước để đưa ra kế hoạch tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

7 bước qui trình bảo trì nhà xưởng.

Bước 01: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tự doanh nghiệp ( Tên công ty, vị trí, yêu cầu sơ bộ )

Bước 02: Khảo sát và đánh giá hiện trạng của thiết bị ( Hãng máy, tuổi thọ làm việc, điều kiện môi trường làm việc )

Bước 03: Lên kế hoạch chi tiết hạng mục bảo trì theo tuần, tháng, năm cho từng hạng mục chi tiết máy dựa theo các yếu tố khảo sát.

Bước 04: Lên hợp đồng bảo trì giữa đơn vị và doanh nghiệp chi tiết dựa trên các yếu tố nhân công, vật tư thay thế.

Bước 05: Triển khai đào tạo nhân lực phù hợp với từng nội dung cần bảo trì cho doanh nghiệp ( văn bản xác nhận, chứng chỉ đào tạo, bảo hiểm )

Bước 06: Triên khai sắp xếp nhân lực theo kế hoạch bảo trì nhà máy, nhà xưởng yêu cầu.

Bước 07: Lập hồ sơ bảo trì công trình theo từng đơn vị doanh nghiệp.

Top 5 đơn vị dịch vụ bảo trì nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là Top 5 đơn vị bảo trì nhà xưởng định kỳ trọn gói tổng thể hiện nay được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG HITECH. Website: nhaxuongxanh.comĐịa chỉ: 712 CMT8, Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên. SDT liên hệ: 087.756.8811Phạm vi hoạt động chính: Tất cả các tỉnh Miền Bắc, có văn phòng đại diện tại Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam.
 • CÔNG TY THHH Xây Dựng NHÀ VIỆT . Webssite: nhaviet.comĐịa chỉ: A4-Khu Nhà ở Thương mại Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM. SDT liên hệ : (028) 3863 0796 – (028) 3863 4792Phạm vi hoạt động chính: Tất cả các tỉnh thành phố khu công nghiệp miền Nam
 • CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HOÀNG TÂM PHÁT. Website: hoangtamphat.comĐịa chỉ: 57 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. SDT liên hệ : (028)36205257. 0908688555  Phạm vi hoạt động chính: Tất cả các tỉnh thành phố khu công nghiệp miền Nam 
 • CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN. Website: trungtaynguyen.comĐịa chỉ: B13, Kp 6, P.Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. SDT liên hệ: 0933887443 | 02512814194. Phạm vi hoạt động chính: Tất cả các tỉnh thành phố khu công nghiệp miền Trung Tây Nguyên
 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN BÁCH VIỆT. Địa chỉ: Tổ 5, Thị trần Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội. SDT liên hệ: 0974.616.136 Phạm vi hoạt động chính: Tất cả các tỉnh Miền Bắc. Có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh

Một Số Câu Hỏi Chính Của Doanh Nghiệp Khi Lựa Chọn Đơn Vị Bảo Trì

Lên kế hoạch chi tiết bảo trì như nào?

5 yếu tố chính để xây dựng lên một bản kế hoạch bảo trì chính xác chất lượng

 • Khảo sát chi tiết tổng thể toàn bộ các thiết bị trong và ngoài nhà xưởng của doanh nghiệp. Đánh giá toàn bộ hiện trạng tuổi thọ của các thiết bị, tình trạng hư hỏng, lịch sử sửa chữa thay thế nếu có.
 • Tính toán phân loại từng hạng mục đang cần bảo trì tại đơn vị doanh nghiệp. Kiểm tra đơn giá các vật tư spare cần thiết thay thế cho thiết bị.
 • Dựa vào ngân sách bảo trì của đơn vị doanh nghiệp để đưa ra được báo giá lựa chọn vật tư nhân công chính xác.
 • Lên chi tiết bảng kế hoạch cho các hạng mục bảo trì theo tuần , theo tháng, theo năm đối với các thiết bị ( chủ yếu bảo trì theo tháng và năm )
 • Sắp sếp nhân lực có trình độ chuyên môn tại từng hạng mục bảo trì nhà xưởng để đem lại giá trị hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên chọn nhaxuongxanh.com làm đơn vị bảo trì nhà xưởng của doanh nghiệp?

Nhà xưởng xanh luôn quan tâm đặt yếu tố chất lượng sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu.Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệp từng có nhiều năm làm bảo trì tại các công ty vốn đầu tư nước ngoài như Samsung, Hansol, LG, Aluteck, Aluco vina.Đến với nhaxuongxanh doanh nghiệp sẽ được đáp ứng đầy đủ 10 hạng mục dịch vụ bảo trì nhà xưởng uy tín chất lượng nhất.

Đơn vị bảo trì nhà xưởng định kỳ tại Thái Nguyên ?

Tại KCN Sông Công, Điềm Thụy, Yên Bình Thái Nguyên nhaxuongxanh đang là đơn vị duy nhất thực hiện việc bảo trì định kỳ tổng thể nhà xưởng nhà máy tại địa bàn Thái Nguyên.Một số doanh nghiệp tiêu biểu đơn vị đã thực hiện: Newone Tech vina, Shinshung vina, Bokang vina, Hadanvi vina, Sr Tech, KHD tech, .v.v..

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của việc bảo trì trong đơn vị hành chính sản xuất. Những thông tin nhaxuongxanh mô tả trên mong giúp ích phần nào các đơn vị có những góc nhìn trong việc tự bảo trì hay thuê một dịch vụ bảo trì định kỳ trọn gói cho công ty của mình.

Doanh nghiệp có những ý kiến thắc mắc gì có thể vui lòng để lại những phản hồi bên dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *