Sửa chữa nhà xưởng đi thuê – những lưu ý không thể bỏ qua

Nhà xưởng là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất với tần suất cao. Chính vì vậy việc đảm bảo cho không gian làm việc luôn sạch sẽ, an toàn là điều rất cần thiết. Do đó, sửa chữa nhà xưởng đi thuê là nhu cầu tất yếu không thể bỏ qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều dịch vụ sửa chữa nhà xưởng đã ra đời. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi thuê dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Xác định mục đích của việc sửa chữa nhà xưởng

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đến. Vì bạn cần phải xác định đúng mục đích khi sửa chữa nhà xưởng là gì. Lúc đó bạn mới có thể lập ra kế hoạch và tính toán đến các bước tiếp theo.

Xác định ró mục đích khi sửa chữa nhà xưởng
Xác định ró mục đích khi sửa chữa nhà xưởng

Tính toán chi phí hay ý tưởng phác họa cho công trình đó. Ví dụ như bạn sửa chữa nhà xưởng để mở rộng quy mô sản xuất, thay đổi hình thức hoạt động hay vì cơ sở hạ tầng xuống cấp,… Mục đích sử dụng khác nhau thì thiết kế nhà xưởng cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa việc này còn có thể ảnh hưởng đến việc bạn có nên lựa chọn các gói dịch vụ sửa chữa. Vì có những công trình sửa chữa mang tính nhỏ lẻ nên việc thuê dịch vụ trọn gói là việc không cần thiết.

Sửa chữa nhà xưởng đi thuê – lựa chọn đơn vị uy tín

Đây cũng là một lưu ý hết sức quan trọng để có được một nhà xưởng hoàn thiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà xưởng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Bạn nên lưu ý và cân nhắc lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà xưởng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bạn có thể tham khảo qua những l phản hồi từ khách hàng cũ đối với đơn vị đó. Hoặc bạn có thể tìm hiểu một số công trình mà đơn vị đó đã thi công. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sửa chữa nhà xưởng đi thuê.

Với những đơn vị có kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án thi công nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm được chi phí.

Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng

Khi đã lựa chọn được đơn vị sửa chữa nhà xưởng để thi công. Cả hai đã thỏa thuận với nhau về những yêu cầu của hai bên. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Khi đã có bản hợp đồng bạn cần phải đọc thật kỹ các điều khoản có trong đó. Và cần lưu ý những nội dung như:

Nghiên cứu kỹ các điều khoản trong hợp đồng
Nghiên cứu kỹ các điều khoản trong hợp đồng
  • Trong hợp đồng cần phải quy định rõ chính xác về thời gian thi công. Hạng mục thi công và ngày bàn giao công trình,… Cần phải quy định rõ về tiến độ thi công. Để bên dịch vụ sửa chữa có trách nhiệm về thời gian.
  • Các loại vật tư, vật liệu sử dụng trong quá trình thi công đã được thỏa thuận giữa hai bên cần phải liệt kê rõ ràng, đầy đủ. Điều này sẽ giúp chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt nhất.
  • Giá của dịch vụ sửa chữa và những khoản chi trả cần phải được liệt kê chi tiết.

Trên đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi sửa chữa nhà xưởng đi thuê. Nếu bạn có nhu cầu cần sửa chữa nhà hãy liên hệ với HITECH để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI HITECH

Địa chỉ: Số 60, TDP Tâm Quang, P. Bãi Bông, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Hotline: 0974.616.136 – 038.998.1303 (zalo) – 0982.986.247

Email: Hightechvnn@gmail.com

Fanpage: Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hitech

Xem thêm:

Đơn vị sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp 2021

Bảo trì phòng ngừa nhà xưởng công nghiệp 

Quy trình bảo trì nhà xưởng nhà máy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *