Công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái Nguyên

Sau một thời gian sử dụng, các nhà xưởng dần xuống cấp theo thời gian. Do đó, công việc cải tạo hay sữa chữa nhà xưởng là điều rất cần thiết. Nhằm mục đích duy trì hoạt động và đảm bảo an toàn cho trang thiết bị cũng như nhân công. Do đó, các chủ đầu tư cần tìm đến công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái Nguyên để tìm giải pháp hợp lý.

Cải tạo nhà xưởng – điều doanh nghiệp nên làm

Cải tạo nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm chi phí góp phần cải thiện chất lượng, thẩm mỹ và chức năng nhà xưởng. Sau một thời gian dài sử dụng, nhà xưởng sẽ có xu hướng xuống cấp và cần sửa chữa, cải tạo hoặc nâng cấp.

Tìm công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái Nguyên
Tìm công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái Nguyên

Khi nhà xưởng không còn đáp ứng được nhu cầu trong sản xuất, lưu giữ hàng hóa của doanh nghiệp, thậm chí còn gặp phải các vấn đề như thấm dột, hư hại,… Thì đã đến lúc bạn cần tìm đến giải pháp sửa chữa nhà xưởng để xử lý ngay vấn đề này.

So với việc xây mới, biện pháp sửa chữa nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng và hợp lý khi kết cấu móng và kiến trúc sườn của xưởng vẫn đảm bảo vững chắc. Bạn chỉ chỉnh sửa phần hoàn thiện hoặc gia cố, nâng cấp một phần kết cấu hạ tầng.

Một số vấn đề cải tạo nhà xưởng thường gặp

Chống thấm, chống dột: Sau nhiều năm, dưới tác động của nắng mưa, mái lợp của các nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn dần. Nước mưa có thể từ đây thấm vào chân tường, gây hư hỏng nguồn điện cũng như các trang thiết bị khác.

Các hạng mục cần được sửa chữa
Các hạng mục cần được sửa chữa

Chống thấm nền nhà: Một số nhà xưởng sau nhiều năm lớp bê tông sàn nhà bắt đầu có dấu hiệu vữa ra. Làm cho nước thấm ngược lên gây ẩm mốc.

Cải tạo hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước lắng đọng nhiều chất bẩn. Khả năng thoát nước không còn nhanh như trước gây ra gập úng. Có thể hư hại đến máy móc và hàng hóa bên trong nhà xưởng.

Ngoài ra, cũng có một số hạng mục cần cải tạo sửa chữa như mở rộng diện tích, thay đổi thiết kết nội thất hay ngoại thất,… Do đó, rất cần đến công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái Nguyên.

HITECH – công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái Nguyên

Công ty cải tạo nhà xưởng tại Thái nguyên HITECH sở hữu đội ngũ công nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực.

Đơn vị thi công cải tạo nhà xưởng ở Thái Nguyên
Đơn vị thi công cải tạo nhà xưởng ở Thái Nguyên

Nên việc tìm ra nguyên nhân và sự cố của nhà xưởng một cách nhanh chóng là điều dễ dàng. Từ đó, đưa ra đúng giải pháp để sữa chữa, cải tạo lại nhà xưởng một cách hiệu quả và nhanh nhất.

HITECH luôn thực hiện đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đúng tiến độ và bàn giao, nghiệm thu đúng thời gian đã thỏa thuận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI HITECH

Địa chỉ: Số 60, TDP Tâm Quang, P. Bãi Bông, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Hotline: 0974.616.136 – 038.998.1303 (zalo) – 0982.986.247

Email: Hightechvnn@gmail.com

Fanpage: Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hitech

Xem thêm:

Đơn vị sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp 2021

Bảo trì phòng ngừa nhà xưởng công nghiệp 

Quy trình bảo trì nhà xưởng nhà máy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *